En Inba Thunba - என் இன்ப துன்ப



என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்

1. நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்

2. இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்

3. பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்



Tanglish

En Inba Thunba Neram
Naan ummai seruven
Naan nambiduven
Paaril ummai saarnthiduven

1. Naan nambidum deivam - Yesuve
Naan endrume nambiduven
Dhevane raajane
Thetri ennai thaangiduvaar - En

2. Ivare nalla nesar - Endrume
Thaangi ennai nadaththuvaar
Theemaigal sethangal
Seraa ennai kathiduvaar - En

3. Paar potrum rajan - Pooviyil
naan vendrida seithiduvaar
megathil thondruvaar
avarai pola maariduven - En



Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, En Inba Thunba, என் இன்ப துன்ப.
KeyWords: Paul Thangiah, En Inba Thunba Neram Naan Ummai, Tamil Christian Songs.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.