Ummai Appanu - உம்மை அப்பானு
உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானு கூப்பிடவும் ஆசை
அம்மானும் கூப்பிடவா (2)
உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானும் கூப்பிடவா
1. கருவில் என்னை காத்தத பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா…
2. என் கண்ணீரை துடைப்பதை பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என் விண்ணப்பத்தை கேட்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா…
Tanglish
Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Appanu Kuppidava
Ummai Ammanu Kupidathan Aasai
Ammanu Kuppidava - 2
1. Karuvil Ennai Sumandhadha Parthaa
Ammanu Sollanum
Um Thollil Enna Sumapatha
Partha Appanu Sollanum - 2
Enna Kenchivathum Konchivathum Parthaa
Ammanu Sollanum
Enna Aatruvathum Thetruvathum Parthaa
Appanu Sollanum - 2 - Ummai
2. En Kannira Thudaipatha Parthaa
Ammanu Sollanum
En Vinnapatha Ketpatha Parthaa
Appanu Sollanum - 2
Enna Enthuvadhum Thanguvadhu Parthaa
Ammanu Sollanum
Um Erakkatha Urukatha Parthaa
Appanu Sollanum - 2 - Ummai
அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானு கூப்பிடவும் ஆசை
அம்மானும் கூப்பிடவா (2)
உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானும் கூப்பிடவா
1. கருவில் என்னை காத்தத பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா…
2. என் கண்ணீரை துடைப்பதை பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என் விண்ணப்பத்தை கேட்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா…
Tanglish
Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Appanu Kuppidava
Ummai Ammanu Kupidathan Aasai
Ammanu Kuppidava - 2
1. Karuvil Ennai Sumandhadha Parthaa
Ammanu Sollanum
Um Thollil Enna Sumapatha
Partha Appanu Sollanum - 2
Enna Kenchivathum Konchivathum Parthaa
Ammanu Sollanum
Enna Aatruvathum Thetruvathum Parthaa
Appanu Sollanum - 2 - Ummai
2. En Kannira Thudaipatha Parthaa
Ammanu Sollanum
En Vinnapatha Ketpatha Parthaa
Appanu Sollanum - 2
Enna Enthuvadhum Thanguvadhu Parthaa
Ammanu Sollanum
Um Erakkatha Urukatha Parthaa
Appanu Sollanum - 2 - Ummai
Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Ummai Appanu, உம்மை அப்பானு
KeyWords: K.S Wilson, Worship Songs, Yesuvin Anaathi Sneham, Yesuvin Anaadhi Snegam, Ummai Appaanu kuppdithaan.