Isravelin Rajave - இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Scale: E Minor - 3/4
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன் -2
இயேசுவே -4
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்க்காக -2
திருக்கரம் என்னைத் தாங்கி
கடும் பிரச்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதற்க்கு
பெலத்தை நீர் தந்ததற்க்காய் -2
- இயேசுவே
எதிர்க்கிறவர் முன்பிலும்
தள்ளினவர் மத்தியில்
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
அன்பாக கனம்பண்ணினீர் -2
- இயேசுவே
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
ஆயிரம் பாடல்களோ
என் உயிர் காலம் முழுதும்
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன் -2
- இயேசுவே
Tanglish
Isravaelin Raajaavae
En dhaevanaam kartharae
Naan ummai vaazhthugiraen
Nanmaigal ninaikiraen
Yaesuvae - 4
Nandri nandri naadhaa
Alavillaa anbirkaaga
1. Thirukaram ennai thaangi
Kadum pratchanaigalilum
Munnaeri selvadharku
Belathai neer thandhadharkaai - Yaesuvae
2. Edhirkiravar munbilum
Thallinavar matthiyil
Pandhi aayathappaduthi
Anbaaga ganam pannineer - Yaesuvae
3. Enna naan seluthiduvaen
Aayiram paadalgaloa
En uyir kaalam muzhudhum
Ratchippai uyarthiduvaen - Yaesuvae
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன் -2
இயேசுவே -4
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்க்காக -2
திருக்கரம் என்னைத் தாங்கி
கடும் பிரச்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதற்க்கு
பெலத்தை நீர் தந்ததற்க்காய் -2
- இயேசுவே
எதிர்க்கிறவர் முன்பிலும்
தள்ளினவர் மத்தியில்
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
அன்பாக கனம்பண்ணினீர் -2
- இயேசுவே
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
ஆயிரம் பாடல்களோ
என் உயிர் காலம் முழுதும்
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன் -2
- இயேசுவே
Tanglish
Isravaelin Raajaavae
En dhaevanaam kartharae
Naan ummai vaazhthugiraen
Nanmaigal ninaikiraen
Yaesuvae - 4
Nandri nandri naadhaa
Alavillaa anbirkaaga
1. Thirukaram ennai thaangi
Kadum pratchanaigalilum
Munnaeri selvadharku
Belathai neer thandhadharkaai - Yaesuvae
2. Edhirkiravar munbilum
Thallinavar matthiyil
Pandhi aayathappaduthi
Anbaaga ganam pannineer - Yaesuvae
3. Enna naan seluthiduvaen
Aayiram paadalgaloa
En uyir kaalam muzhudhum
Ratchippai uyarthiduvaen - Yaesuvae
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Isravelin Rajaavey, இஸ்ரவேலின் ராஜாவே.
KeyWords: Isaac William, Isaac William Musicion of zion, Worship Songs, Isravelin Rajaavae, Isravelin Rajave.