• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
E - Minor
Irakkam Niraintha Devan - இரக்கம் நிறைந்த தேவன்

Irakkam Niraintha Devan - இரக்கம் நிறைந்த தேவன்

Enni Mudiyatha - எண்ணி முடியாத

Enni Mudiyatha - எண்ணி முடியாத

Mele Vanathilum - மேலே வானத்திலும்

Mele Vanathilum - மேலே வானத்திலும்

Sela Sela - சேலா சேலா

Sela Sela - சேலா சேலா

Ithuvarai Nadathi Vantha - இதுவரை நடத்தி வந்த

Ithuvarai Nadathi Vantha - இதுவரை நடத்தி வந்த

Unthan Naamam - உந்தன் நாமம்

Unthan Naamam - உந்தன் நாமம்

Naan Paavithan - நான் பாவிதான்

Naan Paavithan - நான் பாவிதான்

Mugamalanthu Koduppavarai - முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Mugamalanthu Koduppavarai - முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Malaimel Eruvom - மலைமேல் ஏறுவோம்

Malaimel Eruvom - மலைமேல் ஏறுவோம்

Puthiya Vaazhvu - புதிய வாழ்வு

Puthiya Vaazhvu - புதிய வாழ்வு

Yesu Nam Pinigalai - இயேசு நம் பிணிகளை

Yesu Nam Pinigalai - இயேசு நம் பிணிகளை

Aandavar Enakkaai - ஆண்டவர் எனக்காய்

Aandavar Enakkaai - ஆண்டவர் எனக்காய்

Thiratchai Chediye - திராட்சைச் செடியே

Thiratchai Chediye - திராட்சைச் செடியே

Rajathi Rajavai - ராஜாதி ராஜாவை

Rajathi Rajavai - ராஜாதி ராஜாவை

Raththaththinaalae Kazhuvappatten - இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Raththaththinaalae Kazhuvappatten - இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Israyelin Rajave - ഇസ്രയേലിന്‍ രാജാവേ

Israyelin Rajave - ഇസ്രയേലിന്‍ രാജാവേ

En Meippar Neerthanaiya - என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா

En Meippar Neerthanaiya - என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா

Magimai Deva Magimai - மகிமை தேவ மகிமை

Magimai Deva Magimai - மகிமை தேவ மகிமை

Kartharai Naan Ekkalathilum - கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Kartharai Naan Ekkalathilum - கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Vazhiyai Kartharukku - வழியைக் கர்த்தருக்கு

Vazhiyai Kartharukku - வழியைக் கர்த்தருக்கு

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©