Aarathanai Aarathanai - ஆராதனை ஆராதனை
Scale: E Minor - 2/4
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை அற்புதரே அதிசயமே
உந்தன் நாமம் உயர்த்தியே பாடிடுவேன்
உயிர் உள்ள நாளெல்லாம் - 2
1. பாவங்கள் எமக்காய் சுமந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
பாடுகள் எனக்காய் சகித்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
2. ஆவியின் வரங்களைத் தந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
அபிஷேகம் எனக்காய் தந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
3. மரணத்தை எனக்காய் ஜெயித்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
பாதாள வல்லமை தகர்த்தீரே
உமக்கே ஆராதனை
Tanglish
Aarathanai aarathanai vallavare nallavare
Aarathanai aarathanai arputhare athisayame
Unthan naamam uyarthiye padiduven
Uyir ulla nalellam - 2
1. Pavangal enakai sumanthavare
Umake aarathanai
Padukal enakai sahithavare
Umake aarathanai
2. Aaviyin varangalai thanthavare
Umake aarathanai
Abisheham enakai thanthavare
Umake aarathanai
3. Mranathai enakai jeyithavare
Umake aarathanai
Pathala vallamai thahartheere
Umake aarathanai
ஆராதனை ஆராதனை அற்புதரே அதிசயமே
உந்தன் நாமம் உயர்த்தியே பாடிடுவேன்
உயிர் உள்ள நாளெல்லாம் - 2
1. பாவங்கள் எமக்காய் சுமந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
பாடுகள் எனக்காய் சகித்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
2. ஆவியின் வரங்களைத் தந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
அபிஷேகம் எனக்காய் தந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
3. மரணத்தை எனக்காய் ஜெயித்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
பாதாள வல்லமை தகர்த்தீரே
உமக்கே ஆராதனை
Tanglish
Aarathanai aarathanai vallavare nallavare
Aarathanai aarathanai arputhare athisayame
Unthan naamam uyarthiye padiduven
Uyir ulla nalellam - 2
1. Pavangal enakai sumanthavare
Umake aarathanai
Padukal enakai sahithavare
Umake aarathanai
2. Aaviyin varangalai thanthavare
Umake aarathanai
Abisheham enakai thanthavare
Umake aarathanai
3. Mranathai enakai jeyithavare
Umake aarathanai
Pathala vallamai thahartheere
Umake aarathanai
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Aarathanai Aarathanai, ஆராதனை ஆராதனை
KeyWords: Chandra Sekaran, Youthavin Sengol, Youthaavin Sengol, Aaradhanai Aaradhanai.