En Sirumaiyai - என் சிறுமையை
என் சிறுமையை
கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர் - 2
என் எளிமையில்
கைதூக்க வந்தவர் நீர்
துரத்தப்பட்ட என்னை
மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை
பெரிய ஜாதியாய் மாற்றினீர்
பீர்லாகாய் ரோயீ என்னை
காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்லாகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் - 4
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே - 2
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே - 2
புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்திரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர் - 2
வாக்குதத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் - 2
கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர் - 2
என் எளிமையில்
கைதூக்க வந்தவர் நீர்
துரத்தப்பட்ட என்னை
மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை
பெரிய ஜாதியாய் மாற்றினீர்
பீர்லாகாய் ரோயீ என்னை
காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்லாகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் - 4
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே - 2
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே - 2
புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்திரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர் - 2
வாக்குதத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் - 2
Tanglish
en sirumaiyai kannokki
paarththavar neer
en elimaiyil kaithooka
vanthavar neer -2
thuraththapatta ennai
meendum serththukondeer
othukkapatta ennai
periya jaathiyaai maatrineer
beer-lahaai-roi
ennai kaankindra devan neer
beer-lahaai-roi
engal jeeva neerootru neer
vanaanthiram en vaalvaanathe
paathaikal engum irul aanathe - 2
enthan alukural kettu
neerootrai vanthavarae- 2
purajaathi ennai thedi vantheer
suthanthiravaaliyaai maatriviteer - 2
vaakuthaththam seitheer
neer sonnathai niraivetrineer - 2
paarththavar neer
en elimaiyil kaithooka
vanthavar neer -2
thuraththapatta ennai
meendum serththukondeer
othukkapatta ennai
periya jaathiyaai maatrineer
beer-lahaai-roi
ennai kaankindra devan neer
beer-lahaai-roi
engal jeeva neerootru neer
vanaanthiram en vaalvaanathe
paathaikal engum irul aanathe - 2
enthan alukural kettu
neerootrai vanthavarae- 2
purajaathi ennai thedi vantheer
suthanthiravaaliyaai maatriviteer - 2
vaakuthaththam seitheer
neer sonnathai niraivetrineer - 2
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, En Sirumaiyai, என் சிறுமையை.
KeyWords: John Jebaraj, Levi 3, Christian Song Lyrics, JJ Songs, En Sirumaiyai Kannokki.