Balamaaga Roobikkapatta - பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
தேவ குமாரன் இயேசுவே
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும்
கழற்றுகின்றோம்
உம் மகிமையின் பாதத்தில்
கிடத்துகின்றோம்
உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
உம்முன் நெடுஞ்சாண்கிடையாகின்றோம்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் முற்றிலும் பரிசுத்தரே
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
எதிரான கையெழுத்தை
உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே
ஆக்கினை தீர்ப்பினை
என்னை விட்டு எடுத்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
Tanglish
Balamaaga roobikkapatta
deva kumaran yesuvae
engal kreedangal yavaiyum kalatruhindrom
um magimaiyin paathathil kidathugindrom
ummai menmelum uyarthukindrom
ummun nedunchankidaiyahindrom
parisuthar parisuthar
parisuthar parisutharae
parisuthar parisuthar
mutrilum parisutharae
engal yesu mutrilum parisutharae
jeevanin maargathai um
mamsathin thirai vazhi thanthavarae
thiraiyinul pravesika um
rathathal thairiyam thanthavarae
devanin veetirku athigariyae
puthu udanpadikayin mathiyastharae
Neer menmelum parisuthar
ethirana kaiyeluthai
um rathathinalae kulaithavarae
aakinai theerpinai
ennai vittu eduthavarae
devanin veetirku athigariyae
puthu udanpadikayin mathiyastharae
neer menmelum parisutharae
தேவ குமாரன் இயேசுவே
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும்
கழற்றுகின்றோம்
உம் மகிமையின் பாதத்தில்
கிடத்துகின்றோம்
உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
உம்முன் நெடுஞ்சாண்கிடையாகின்றோம்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் முற்றிலும் பரிசுத்தரே
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
எதிரான கையெழுத்தை
உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே
ஆக்கினை தீர்ப்பினை
என்னை விட்டு எடுத்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
Tanglish
Balamaaga roobikkapatta
deva kumaran yesuvae
engal kreedangal yavaiyum kalatruhindrom
um magimaiyin paathathil kidathugindrom
ummai menmelum uyarthukindrom
ummun nedunchankidaiyahindrom
parisuthar parisuthar
parisuthar parisutharae
parisuthar parisuthar
mutrilum parisutharae
engal yesu mutrilum parisutharae
jeevanin maargathai um
mamsathin thirai vazhi thanthavarae
thiraiyinul pravesika um
rathathal thairiyam thanthavarae
devanin veetirku athigariyae
puthu udanpadikayin mathiyastharae
Neer menmelum parisuthar
ethirana kaiyeluthai
um rathathinalae kulaithavarae
aakinai theerpinai
ennai vittu eduthavarae
devanin veetirku athigariyae
puthu udanpadikayin mathiyastharae
neer menmelum parisutharae
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Balamaaga Roobikkapatta - பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட.
KeyWords: John Jebaraj, Levi 4, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Balamaga Rubikkappatta.