Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Reegan Gomez
Magimai Yesuvuke - மகிமை இயேசுவுக்கே
Thayanaval Than Pillaikallai - தாயானவள் தன் பிள்ளைகளை
Ethai Izhanthalum - எதை இழந்தாலும்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom - அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Uyaramana Sthalangalile - உயரமான ஸ்தலங்களிலே
Ennodu Kooda - என்னோடு கூட
En Jeeva Natkalellam - என் ஜீவநாட்களெல்லாம்
Thooya Sthalathil - தூய ஸ்தலத்தில்
Sornthu Povathillai - சோர்ந்து போவதில்லை
Ummai Pola Theivam Illai - உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Azhaitha Theivam - அழைத்த தெய்வம்
Neer Thantha Intha Vazvirkkai - நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Unnathamanavare - உன்னதமானவரே
Yehovah Thevane - யேகோவா தேவனே
Vinnilum Mannilum - விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Next Page