Orae Nambikai - ஒரே நம்பிக்கை





 

நான் நம்பும் என் கன்மலை  நீர்தானையா
நான் தங்கும் என் உறைவிடம்  நீர்தானையா

1. மகிமையின் நம்பிக்கையாய் 
எனக்குள்ளே நீர் 
வாசம்பண்ணும் தேவன் நீர்
நான் நம்பும் இரகசியம் 

பர்வதங்கள் அசைந்தாலும் 
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும் 
என் கரங்கள் உம்மையே 
நோக்கி இருக்கும்
மரண வாதை சூழ்ந்தாலும் 
பஞ்சம் எங்கும் வந்தாலும்
நான் நம்பும் நம்பிக்கை 
என் இயேசு ஒருவரே 

நம்பிக்கையே ஆராதனை
நங்கூரமே ஆராதனை
நித்தியமே ஆராதனை
நிரந்தரமே ஆராதனை

2. ஆவியின் அச்சாரமாய் 
எனக்குளே நீர் 
வாசம்பண்ணும் தேவன் நீர் 
என் முழு ஆதாரம் 

நம்பிக்கை இழந்தாலும் 
நம்பினோர் கைவிட்டாலும் 
ஆவியின் பெலத்தினாலே 
முன்னேறுவேன் 
வழிகள் அடைக்கப்பட்டாலும் 
தாமதங்கள் நேர்ந்தாலும்
நான் நம்பும் நம்பிக்கை 
என் இயேசு ஒருவரே 

நம்பிக்கையே ஆராதனை
நங்கூரமே ஆராதனை
நித்தியமே ஆராதனை
நிரந்தரமே ஆராதனை

3.மிகவும் அதிகமாய்
எனக்குள்ளே நீர்
கிரியைசெய்யும் தேவன் நீரே
அன்பின் பூரனம்

தலைமுறை தலைமுறை
சதாகாலங்களிலும் 
துதியும் மகிமையும் 
உமதாகட்டும்
வானத்தின் கீழே
பூமியின் மேலே
நான் நம்பும் நம்பிக்கை 
என் இயேசு ஒருவரே

நம்பிக்கையே ஆராதனை
நங்கூரமே ஆராதனை
நித்தியமே ஆராதனை
நிரந்தரமே ஆராதனை
 

Naan Nambum En Kanmalai Neerthaanaiyaa  
Naan Thangum En Uraividam Neerthaanaiyaa  

1. Magimaiyin Nambikkaiyaai  
Enakkullae Neer  
Vaasampannum Devan Neer  
Naan Nambum Iragasiyam  

Parvathangal Asaindhaalum  
Soozhnilaigal Maarinaalum  
En Karangal Ummaiye  
Nokki Irukkum  
Marana Vaathai Soozhndhaalum  
Panjam Engum Vandhaalum  
Naan Nambum Nambikkai  
En Yesu Oruvarae  

Nambikkaiyae Aaraadhanai  
Nangooramae Aaraadhanai  
Niththiyamae Aaraadhanai  
Nirandharamae Aaraadhanai  

2. Aaviyin Achaaramaai  
Enakkullae Neer  
Vaasampannum Devan Neer  
En Muzhu Aadhaaram  

Nambikkai Izhandhaalum  
Nambinor Kaivittaalum  
Aaviyin Belaththinaalae  
Munneeruven  
Vazhigal Adaikkappattaalum  
Thaamadhangal Nerndhaalum  
Naan Nambum Nambikkai  
En Yesu Oruvarae  

Nambikkaiyae Aaraadhanai  
Nangooramae Aaraadhanai  
Niththiyamae Aaraadhanai  
Nirandharamae Aaraadhanai  

3. Migavum Adhigamaai  
Enakkullae Neer  
Kiriyaiseiyyum Devan Neerae  
Anbin Pooranam  

Thalaimurai Thalaimurai  
Sadhaakaalangalilum  
Thudhiyum Magimaiyum  
Umadhaagattum  
Vaanaththin Keezhae  
Boomiyin Maelae  
Naan Nambum Nambikkai  
En Yesu Oruvarae  

Nambikkaiyae Aaraadhanai  
Nangooramae Aaraadhanai  
Niththiyamae Aaraadhanai  
Nirandharamae Aaraadhanai

[keywords] Orae Nambikai - ஒரே நம்பிக்கை, Immanuel A, Naan Nambum En Kanmalai, Tamil Christian Song.