Thuthithal Nallathu - துதித்தல் நல்லது

Thuthithal Nallathu - துதித்தல் நல்லது





 

துதித்தல் நல்லது,  
அது தேவனுக்கு ஏற்றது-2
துதிப்பதினால் ஜெயித்துவோம்  
துதியினால் மதிகள் இடிந்துவிடும்-2

துதித்தல் நல்லது,  
அது தேவனுக்கு ஏற்றது

சிறைச்சாலையின் கதவு திறந்தன  
கர்த்தரை பாடி துதிக்கையில்-2 
விசுவாசிப்பவன் துதித்திடுவான்  
துதியினால் அரண்கள் இடிந்துவிழும்-2

துதித்தல் நல்லது
அது தேவனுக்கு ஏற்றது

பெலத்த கையினால் ஒங்கிய புயத்தால்  
அற்புதம் செய்தவரை உயர்த்திடுவோம்-2 
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது  
கர்த்தர் நல்லவர் பாடிடுவோம்-2

துதித்தல் நல்லது  
அது தேவனுக்கு ஏற்றது

கர்த்தரின் செய்கைகள் அறிந்த ஜனமே  
கர்த்தரை பகழ்ந்து துதித்துவோம்-2 
ஜாதிகளே எல்லோருமே  
கர்த்தரைப் பாடி துதித்துவோம்-2
 

Thudiththal Nalladhu
Adhu Devanukku Eatradhu-2
Thudippathinaal Jeyithuvom
Thudhiyinal Madigal Idindhuvidum-2

Thudiththal Nalladhu
Adhu Devanukku Eatradhu

Siraichaalaiyin Kathavu Thirandhana
Karththarai Paadi Thudikkaiyil-2
Visuvaasippavan Thudiththiduvaan
Thudhiyinal Arangal Idindhuvizhum-2

Thudiththal Nalladhu
Adhu Devanukku Eatradhu

Pelatha Kaiyinaal Ongiya Puyaththaal
Arpudham Seythavarai Uyarththiduvom-2
Avar Kirubai Endrum Ulladhu
Karththar Nallavar Paadiduvom-2

Thudiththal Nalladhu
Adhu Devanukku Eatradhu

Karththarin Seygaigal Arintha Janame
Karththarai Pagazhndhu Thudithuvom-2
Jaathigal Ellorumey
Karththaraip Paadi Thudithuvom-2


[keywords] Thuthitthal Nallathu - துதித்தல் நல்லது, Thuthithal Nalladhu, Dhuthithal Nalladhu, Jim Reeves Herald, Thuthithal Nallathu.