Nandri Solla Enakku - நன்றி சொல்ல எனக்கு

Nandri Solla Enakku - நன்றி சொல்ல எனக்கு





 

நன்றி சொல்ல எனக்கு வார்த்தையே இல்ல-2
தொலைஞ்சி போயிருச்சு அன்பின் கடலில
தேடி தேடி பார்க்குறேன் எடுக்க முடியல-2
-நன்றி

1.மரிக்கவா வந்தீர் அதை அறிந்துமா வந்தீர்?-2
தூக்கி விட வந்தீர் என்னை நிலை நிறுத்த வந்தீர்-2

உங்க அன்பு அது ரொம்ப பெருசு
அதற்கு கடலோ ரொம்ப ரொம்ப சிறுசு-2

2.கொஞ்சமாயல்ல அதிகமாய் கேட்பேன்-2
உம்மிடமல்லவோ என் தகப்பனல்லவோ-2

உங்க அன்பு அது ரொம்ப பெருசு
அதற்கு கடலோ ரொம்ப ரொம்ப சிறுசு-2
-நன்றி
 

Nandri Solla Enakku Varthaiye Illa -2
Tholainghi Poyiruchu Anbin Kadalil
Thedi Thedi Paarkkuren Edukka Mudiyala -2
-Nandri

1. Marikkava Vandhir Athai Arinthuma Vandhir -2
Thookki Vida Vandhir Ennai Nilai Nirutha Vandhir -2

Ungha Anbu Athu Romba Perusu
Atharku Kadaloo Romba Romba Sirusu -2

2. Konjamayalla Adhigamay Ketpen -2
Ummitamallavo En Thagappanallavo -2

Ungha Anbu Athu Romba Perusu
Atharku Kadaloo Romba Romba Sirusu -2
-Nandri


[keywords] Nandri Solla Enakku - நன்றி சொல்ல எனக்கு, Nantri Solla Enakku, Nandri Solla Enaku, Nantri Solla Enaku, Altrin SH, Eva.David Vijayakanth, Dr.Jacinth David.