Maaradha Paasam - மாறாத பாசம்

Maaradha Paasam - மாறாத பாசம்





 

அம்மாவின் பாசத்திலும் 
உம் பாசம் மேலானதே
அப்பாவின் பாசத்திலும்
 உம் பாசம் மாறாததே-2

மாறாத பாசம் 
மறையாத நேசம்
இயேசப்பா உங்க அன்பு தான்-2
 
பாவமான உலகிலே 
பாவியான எனக்காய்
மரித்த அன்பு இயேசுவே
பாசமில்லா உலகிலே 
தவித்த எனக்காய்
பாசங்காட்டி அனைத்த இயேசுவே-2

மாறாத பாசம் 
மறையாத நேசம்
இயேசப்பா உங்க அன்பு தான்-2

இதுவரை வாழ்ந்ததும் உங்க அன்பு தான் 
ஒருபோதும் கைவிடவில்லையே
இனியும் வாழ்வதும் உங்க அன்பு தான் 
ஆயுள் எல்லாம் என்னை நடத்திடுமே-2

மாறாத பாசம் 
மறையாத நேசம்
இயேசப்பா உங்க அன்பு தான்-2

கல்வாரி காட்சியை நான் காணும்போதெல்லாம் 
மனசே உடையுதே அப்பா
இரத்தம் சிந்தினதை காயங்களும் 
பார்க்கையில்
உள்ளம் உடையுதே அப்பா 

மாறாத பாசம் 
மறையாத நேசம்
இயேசப்பா உங்க அன்பு தான்-2
 

Ammaavin Paasaththilum
Um Paasam Maelanaadhe
Appaavin Paasaththilum
Um Paasam Maaraadadhe-2

Maaraadha Paasam
Maraiyaadha Naesam
Yesappa Unga Anbu Dhaan-2

Paavamaana Ulagilae
Paaviyaana Enakkaai
Maritha Anbu Yesuvae
Paasamillaa Ulagilae
Thavitha Enakkaai
Paasangkaatti Anaitha Yesuvae-2

Maaraadha Paasam
Maraiyaadha Naesam
Yesappa Unga Anbu Dhaan-2

Idhuvarai Vaazhnthadhum Unga Anbu Dhaan
Orupodhum Kaividavillae
Iniyum Vaazhvadhu Unga Anbu Dhaan
Aayul Ellaam Ennai Nadaththidumae-2

Maaraadha Paasam
Maraiyaadha Naesam
Yesappa Unga Anbu Dhaan-2

Kalvaari Kaatchiyai Naan Kaanumpothaellaam
Manasae Udaiyudhae Appa
Iratham Sindhinnadhai Kaayangalum Paarkkaeyil
Ullam Udaiyudhae Appa

Maaraadha Paasam
Maraiyaadha Naesam
Yesappa Unga Anbu Dhaan-2


[keywords] Maaradha Paasam - மாறாத பாசம், Joel Thomasraj, David Durai, Maratha Paasam, Maratha Pasam, Maradha Pasam.