Ennai Arumaiyaai - என்னை அருமையாய்





 

என்னை அருமையாய் நடத்திவந்த இயேசுவே
என்னை கிருபையாய் நடத்திவந்த நேசரே

இயேசுவே என் நேசரே
என் பிரியமே என் இயேசுவே

1. வனாந்திர பாதையில் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்து இளைப்பாற செய்தீரே
இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில் நடத்தினீர்
இருளெல்லாம் ‌‌வெளிச்சமாக மாற்றினீர்

2. தண்ணீரை கடந்து வர செய்தீரே
ஆறுகளில் மூழ்காமல் காத்தீரே
இடைவிடாமல் நான் நம்பும் தேவனே
அக்கினியில் வேகாமல் காத்தீரே.



Ennai Arumaiyaai Nadatthi Vantha Yesuve
Ennai Kirubaiyaai Nadatthi Vantha Nesare

Yesuve En Nesare
En Piriyame En Yesuve

1. Vanaanthira Paathaiyil Unthan Marbinil
Saainthu Ilaippaara Seitheere
Irul Soolntha Pallatthaakkil Nadatthineer
Irulellaam Velichamaaga Maatrineer

2. Thanneerai Kadanthu Vara Seitheere
Aarugalil Moozhgaamal Kaatthire
Idaividaamal Naan Nambum Thevane
Akkiniyil Vegaamal Kaattheere




Song Description: Ennai Arumaiyaai, என்னை அருமையாய்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Charles Sathish.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.