Devanae Nan - தேவனே நான்



 

தேவனே நான் உமதண்டை
சேரும் பாக்கியம் கிடைத்ததே
நான் நடக்கும் வழியைக் காட்டி
உம் ஆலோசனை தாருமே

நன்றி நன்றி ராஜா – 4

1.குயவன் கையில் களிமண்போல்
உமது கரத்தில் இருக்கிறேன்
என்னை வனைந்து உமது கரத்தில்
என்னை வரைந்து வைத்திடுமே

2.தூய இதயம் தாரும்
உம் நிலைவர ஆவியை ஊற்றும்
உம் சமுகத்தை விட்டென்னைத் தள்ளாமல்
தூய ஆவியால் நிரப்பிடும்

Thevanae Nan Umathandai
Serum Bakkiyam Kidaithatae
Naan Nadakkum Vazhiyai Kaatti
Um Alosanai Thaarumae

Nantri Nantri Raja - 4

1. Kuyavan Kaiyil Kalimanpol
Umathu Karathil Irukkiren
Ennai Vanainthu Umathu Karathil
Ennai Varainthu Vaithidumae

2. Thooya Iruthayam Thaarum
Um Nilaivara Aaviyai Ootrum
Um Samoogathai Vittennai Thallaamal
Thooya Aaviyal Nirappidum


Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Devanae Nan, தேவனே நான்.
KeyWords: Prince Daniel, Jehovah Nissi Praise Jesus Church.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.