Arabi Kadal Vattrinaalum - அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
Scale: C Major - 4/4, T-100
அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
பசிபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு பாசக்கடல் வற்றாதம்மா - 2
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே இயேசு வருவார்
பாசமுடன் பாவங்களை மன்னித்திடுவார் - 2
என் உள்ளம் இறைவன் இல்லம்
என் உயிரும் அவரின் வடிவம் - 2
பார்வையிலும் எந்தன் பாதையிலும்
என் கண்ணின் முன்னே அவர் தோன்றுகிறார்
என் கூக்குரலை அவர் கேட்டுக்கொண்டு
என் துன்பங்களை வந்து நீக்குகின்றார்
என் உயிரும் அவரின் வடிவம் - 2
பார்வையிலும் எந்தன் பாதையிலும்
என் கண்ணின் முன்னே அவர் தோன்றுகிறார்
என் கூக்குரலை அவர் கேட்டுக்கொண்டு
என் துன்பங்களை வந்து நீக்குகின்றார்
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே இயேசு வருவார்
பாசமுடன் பாவங்களை மன்னித்திடுவார்
அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
பசிபிக் கடல் வற்றினாலும்
இயேசு பாசக்கடல் வற்றாதம்மா
பாசமுடன் பாவங்களை மன்னித்திடுவார்
அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
பசிபிக் கடல் வற்றினாலும்
இயேசு பாசக்கடல் வற்றாதம்மா
என் நினைவில் அவரின் வருகை
அதை உணர்ந்தேன் மனதில் பெருமை - 2
வாழுகின்ற அந்த காலம் வரை
என் தேவனவர் என்றும் எனக்குத் துணை
பாடுகின்ற இந்த பாவியென்னை
என்றும் மீட்க வந்த தேவன் அவரை நினை
அதை உணர்ந்தேன் மனதில் பெருமை - 2
வாழுகின்ற அந்த காலம் வரை
என் தேவனவர் என்றும் எனக்குத் துணை
பாடுகின்ற இந்த பாவியென்னை
என்றும் மீட்க வந்த தேவன் அவரை நினை
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே இயேசு வருவார்
பாசமுடன் பாவங்களை மன்னித்திடுவார்
அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
பசிபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு பாசக்கடல் வற்றாதம்மா
பாசமுடன் பாவங்களை மன்னித்திடுவார்
அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
பசிபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு பாசக்கடல் வற்றாதம்மா
நீ அவரில் நம்பிக்கை வைத்திடுவாய்
அவர் உனக்காய் யாவையும் செய்திடுவார் - 2
கர்த்தரிடம் மனமகிழ்ச்சிக்கொள்
உன் நினைவெல்லாம் நிறைவேறச் செய்வார்
உன் வழிகளை நீ ஒப்புவித்தால்
எல்லா யுத்தத்திலும் ஜெயம் தந்திடுவார்
அவர் உனக்காய் யாவையும் செய்திடுவார் - 2
கர்த்தரிடம் மனமகிழ்ச்சிக்கொள்
உன் நினைவெல்லாம் நிறைவேறச் செய்வார்
உன் வழிகளை நீ ஒப்புவித்தால்
எல்லா யுத்தத்திலும் ஜெயம் தந்திடுவார்
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே இயேசு வருவார்
பாசமுடன் பாவங்களை மன்னித்திடுவார்
அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
பசிபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு பாசக்கடல் வற்றாதம்மா
பாசமுடன் பாவங்களை மன்னித்திடுவார்
அரபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
பசிபிக்கடல் வற்றினாலும்
இயேசு பாசக்கடல் வற்றாதம்மா
Tanglish
Arabikadal vatrinaalum
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
Naesamulla nenjukkulae yaesu varuvaar
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar - 2
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
Naesamulla nenjukkulae yaesu varuvaar
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar - 2
en ullam iraivan illam
en uyirum avarin vadivam - 2
paarvaiyilum enthan paathaiyilum
en ka’n’nin munnea avar thoan’ruki’raar
en kookkuralai avar keaddukkondu
en thunpangka’lai vanthu neekkukinraar
en uyirum avarin vadivam - 2
paarvaiyilum enthan paathaiyilum
en ka’n’nin munnea avar thoan’ruki’raar
en kookkuralai avar keaddukkondu
en thunpangka’lai vanthu neekkukinraar
Naesamulla nenjukkulae yaesu varuvaar
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar
Arabikadal vatrinaalum
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar
Arabikadal vatrinaalum
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
En ninaivil avarin varugai
Adhai unarndhaen manadhil perumai - 2
Vaazhugindra andha kaalam varai
En dhaevanavar endrum enakku thunai
Paadukindra indha paaviyennai
endrum meetka vandha dhaevan avarai ninai
Adhai unarndhaen manadhil perumai - 2
Vaazhugindra andha kaalam varai
En dhaevanavar endrum enakku thunai
Paadukindra indha paaviyennai
endrum meetka vandha dhaevan avarai ninai
Naesamulla nenjukkulae yaesu varuvaar
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar
Arabikadal vatrinaalum
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar
Arabikadal vatrinaalum
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
Nee avaril Nambikkai vaithiduvaai
Avar unakkaai yaavaiyum seidhiduvaar - 2
Kartharidam manamakizhchikol
Un ninaivellaam niraivaai seivaar
Un vazhigalai nee oppuvithaal
Ellaa yudhathilum jeyam thandhiduvaar
Avar unakkaai yaavaiyum seidhiduvaar - 2
Kartharidam manamakizhchikol
Un ninaivellaam niraivaai seivaar
Un vazhigalai nee oppuvithaal
Ellaa yudhathilum jeyam thandhiduvaar
Naesamulla nenjukkulae yaesu varuvaar
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar
Arabikadal vatrinaalum
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
Paasamudan paavangalai mannithiduvaar
Arabikadal vatrinaalum
Yesu anbu kadal vatraadhammaa
Pasipikadal vatrinaalum
Yesu paasakkadal vatraadhammaa - 2
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Arabi Kadal Vattrinaalum, அரபிக்கடல் வற்றினாலும்.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Arabikkadal Vattrinalum.