• Home
  • Tamil
  • Malayalam
  • English
  • Hindi
  • Telugu
  • Kannada
Lovely Christ - Lyrics of Love
  • Home
  • Lyrics
  • _Tamil
  • _Malayalam
  • _English
  • _Hindi
  • _Telugu
  • _Kannada
  • Devotional
  • _Tamil
  • _English
  • Pray For
  • Upload Lyrics
  • About Us
  • Contact Us
C - Major
Ennai Maravaa - என்னை மறவா

Ennai Maravaa - என்னை மறவா

Arabi Kadal Vattrinaalum - அரபிக்கடல் வற்றினாலும்

Arabi Kadal Vattrinaalum - அரபிக்கடல் வற்றினாலும்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan -  இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan - இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Ulagathirkku Ozhiyagave - உலகத்திற்கு ஒளியாகவே

Ulagathirkku Ozhiyagave - உலகத்திற்கு ஒளியாகவே

Thank You Solluven - தேங்க் யூ சொல்லுவேன்

Thank You Solluven - தேங்க் யூ சொல்லுவேன்

Engal Devan - எங்கள் தேவன்

Engal Devan - எங்கள் தேவன்

Enadhu Manavalane - எனது மணவாளனே

Enadhu Manavalane - எனது மணவாளனே

Pagal Nera Paadal - பகல்நேரப் பாடல்

Pagal Nera Paadal - பகல்நேரப் பாடல்

Thanneergal Kadakkum - தண்ணீர்கள் கடக்கும்

Thanneergal Kadakkum - தண்ணீர்கள் கடக்கும்

Ethai Kurithum - எதைக்குறித்தும்

Ethai Kurithum - எதைக்குறித்தும்

Ennai Kaakkavum - என்னைக் காக்கவும்

Ennai Kaakkavum - என்னைக் காக்கவும்

En Yesu Unnai - என் இயேசு உன்னை

En Yesu Unnai - என் இயேசு உன்னை

Berakkavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம்

Berakkavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம்

Lesaana Kaariyam - லேசான காரியம்

Lesaana Kaariyam - லேசான காரியம்

Yesu Patham Enakku - இயேசு பாதம் எனக்கு

Yesu Patham Enakku - இயேசு பாதம் எனக்கு

Aandavare Um Paatham - ஆண்டவரே உம் பாதம்

Aandavare Um Paatham - ஆண்டவரே உம் பாதம்

Um Samugame En - உம் சமூகமே என்

Um Samugame En - உம் சமூகமே என்

Kalangi Nintra Velaiyil - கலங்கி நின்ற வேளையில்

Kalangi Nintra Velaiyil - கலங்கி நின்ற வேளையில்

Kuttram Neenga Kazhuvinire - குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே

Kuttram Neenga Kazhuvinire - குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே

Thaayin Madiyil - தாயின் மடியில்

Thaayin Madiyil - தாயின் மடியில்

Next Page

Made with Love by

Lovely Christ - Lyrics of Love
Tamil, English, Malayalam, Hindi, And Telugu Christian Lyrics Available Here.
  • Home
  • Pray For
  • About Us
  • Contact us

Footer Copyright

LovleyChrist.com ©