Kaividathiruppaar - கைவிடாதிருப்பார்



கைவிடாதிருப்பார்
என் வாழ்வின் பாதையிலே - 2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார் - 2
                       - கைவிடாதிருப்பார்

முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார் - 2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார் - 2
                       - கைவிடாதிருப்பார்

அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார் - 2
பொன்னை போல என்னை
                       - கைவிடாதிருப்பார்

Tanglish

Kaividaathiruppar
en vazhvin paathayilae - 2
kadina pathaiyile udan irunthu
enakku uthavi seivaar - 2
                - Kaividaathiruppar

Mullugal niraintha ivvulaginilae
leeli pushpamaai vaiththiduvaar - 2
mullugal kuththum pothu madinthidaamal
vaasanai veesa seivaar - 2
                - Kaividaathiruppar

Akkiniyil naan nadanthaalum
venthu pogaamal paathukaappaar - 2
Ponnai pola ennai pudamittu
ponnaaga jolikka seivaar - 2
                - Kaividaathiruppar



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Kaividathiruppaar, கைவிடாதிருப்பார்.
Keywords: Davidsam Joyson, FGPC,  Thazhvil Ninaithavare Vol - 1, Christian Song Lyrics, Kaividathiruppar.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.