Ennathaan Aanaalenna - என்னதான் ஆனால் என்ன



என்னதான் ஆனால் என்ன
என் மீட்பர் உயிரோடு உண்டு
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
என் துணையாளர் முன் செல்கிறார்

1. காடு மேடு கடந்து சென்றாலும்
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துகிறாரே
ஆறுகளை நான் கடக்கும் போதும்
மூழ்கி நானும் போவதில்லை
அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
எரிந்து நானும் போவதில்லை

2. மரணமே ஆனாலும் என்ன
ஜீவனே ஆனாலும் என்ன
பரிசுத்தரின் பின்னே செல்வேன்
திரும்பி நானும்பார்க்கமாட்டேன்
எனது ஜீவன் உமது கரத்தில்
ஒருவரும் பறிப்பது இல்லை

3. கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன் தானே
சாவு எனக்கு ஆதாயமே
தேவனின் அன்பிலிருந்து
பிரிப்பவர்கள் யாரும் இல்லை
உமது பாதம் எனது தஞ்சம்
எனது கோட்டை நீர்தானே
                                - என்னதான்



Tanglish

Ennathaan aanaal enna
En meetpar uyirodundu - 3
Thodarnthu payanam seiven
En thunaiyaalar mun selkiraar - 2

Kaadu medu kadanthu sentraalum
karam pidithu ennai nadathukiraarea - 2
Aarukalai naan kadakkum pothum
moozhuki naanum povathillai
Akkiniyil nadakkum pothum
Erinthu naanum povathillai - 3
                        - Ennathaan

Maranamae aanalum enna
Jeevanae aanalum enna - 2
Parisutharin pinnae selvaen
Thirumbi naanum paarka maten
Enathu jeevan umathu karathil
Oruvarum parippathu illai - 3
                        - Ennathaan

Christu enakku jeevan thaanae
Saavu enaku aathayamae
Devanin anbilirunthu
Prippavargal yaarum illai
Umadhu paatham enathu thanjam
Enathu kottai neer thaanae - 3
                        - Ennathaan

Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Ennathaan Aanaalenna, என்னதான் ஆனால் என்ன.
KeyWords: Lucas Sekar, Ennathaan Aanalenna, Christian Song Lyrics, Worship Songs.



All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.