Yesappa Unga Namathil - இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்




Download as ppt

இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இன்றும் அற்புதங்கள் நடக்குது
பேய்கள் ஓடுது நோய்கள் தீருது
பாவங்கள் பறந்தோடுது

உந்தன் வல்லமைகள் குறைந்து போகவில்லை
உந்தன் உயிர்த்தெழுதல் மகிமை மாறவில்லை (2)

1. துன்பங்கள் தொல்லைகள் வியாதிகள் வறுமைகள்
வந்தாலும் நம் இயேசு குணமாக்குவார்
விசுவாசம் நமக்குள் இருந்தால் போதும்
தேவ மகிமையை கண்டிடுவோம்

2. மந்திர சூனியம் செய்வினை கட்டுக்கள்
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதால்
உலகத்தை நாம் கலக்கிடுவோம்

3. சாத்தானின் சதிகளா பாவத்தின் வாழ்க்கையா
இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார்
துதியின் ஆயுதம் நமக்குள் இருந்தால்
அசுத்த ஆவியை துரத்திடுவோம்


Tanglish

Yesappa unga namathil
Intrum arputhangal nadakuthu
Peihal oduthu noihal theeruthu
Pavangal paranthoduthu

Unthan vallamaihal kurainthu pohavillai
Unthan uyirtheluthal mahimai maravillai (2)

1. Thunbangal thollaihal viyathihal varumaihal
Vanthalum nam yesu kunamakuvar
Visuvasam namakul irunthal pothum
Theva mahimaiyai kandiduvom

2. Manthira suniam seivinai kattuhal
Intre nam yesu udaitherivar
Aviyanavar namakul irupathal
Ulahathai nam kalakiduvom

3. Sathanin sathihala pavathin valkaiya
Intre nam yesu udaitherivar
Thuthiyin ayutham namakul irunthal

Asutha aviyai thurathiduvom


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Yesappa Unga Namathil, இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்.
KeyWords: Chandra Sekaran, Youthavin Sengol, Youthaavin Sengol, Yesappa Unga Naamathil.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.