Valla Kirubai Nalla Kirubai - வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே
அல்லே அல்லே லுயாயாயா
அக்கினியின் சூழையில்
வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
என் முடி கூட கருகாமல்
புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
பலவித சோதனை
நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
Tanglish
Valla Kirubai Nalla Kirubai
Vaaluvaamal Kaatha Sutha Kirubai
Akkiniyil Vegaamal Kaatha Kirubai
Thanneerilae Moolgaamal Thaangum Kirubai - 2
Um Kirubai Ennai Thaangidudhae
Um Kirubai Ennai Nadathidudhae - 2
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah - 2
1. Akkiniyil Soolayil Vendhu Vendhu Pogaamal
Kirubai Thaanginadhae
En Mudi Kooda Karugaamal
Pugai Kooda Anugaamal
Kirubai Thaanginadhae - 2
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah - 2
2. Paala Vidha Sodhanai Nerukkiya Naerangal
Kirubai Thaanginadhae
En Nerukkathin Naerathil Nasungi Naan Pogaamal
Kirubai Thaanginadhae - 2
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah - 2
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே
அல்லே அல்லே லுயாயாயா
அக்கினியின் சூழையில்
வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
என் முடி கூட கருகாமல்
புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
பலவித சோதனை
நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
Tanglish
Valla Kirubai Nalla Kirubai
Vaaluvaamal Kaatha Sutha Kirubai
Akkiniyil Vegaamal Kaatha Kirubai
Thanneerilae Moolgaamal Thaangum Kirubai - 2
Um Kirubai Ennai Thaangidudhae
Um Kirubai Ennai Nadathidudhae - 2
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah - 2
1. Akkiniyil Soolayil Vendhu Vendhu Pogaamal
Kirubai Thaanginadhae
En Mudi Kooda Karugaamal
Pugai Kooda Anugaamal
Kirubai Thaanginadhae - 2
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah - 2
2. Paala Vidha Sodhanai Nerukkiya Naerangal
Kirubai Thaanginadhae
En Nerukkathin Naerathil Nasungi Naan Pogaamal
Kirubai Thaanginadhae - 2
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah - 2
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Valla Kirubai Nalla Kirubai, வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை.
Keywords: Neere, Gersson Edinbaro Songs, Worship Song Lyrics, Christian Song Lyrics, Alive, Neerae