Athumave Nantri Sollu - ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு


Scale: E Minor - 2/4

 

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
முழு உள்ளத்தோடே- என்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
ஒருநாளும் மறவாதே - 2

குற்றங்களை மன்னித்தாரே
நோய்களை நீக்கினாரே
படுகுழியினின்று மீட்டாரே
ஜீவனை மீட்டாரே - 2

கிருபை இரக்கங்களால்
மணிமுடி சூட்டுகின்றார்
வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
திருப்தி ஆக்குகின்றார்

இளமை கழுகு போல
புதிதாக்கி மகிழ்கின்றார்
நாம் ஓடினாலும் நடந்தாலும்
பெலன் குறைவதில்லை - 2

கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லாம் மோசேக்கு
வெளிப்படுத்தினார்
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தார்
ஜனங்கள் காணச் செய்தார்

எப்போதும் கடிந்து கொள்ளார்
குற்றங்களுக்கேற்ப நடத்துவதில்லை
மன்னித்து மறந்தாரே

தகப்பன் தன் பிள்ளைகள் மேல்
என்றென்றும் கோபம் கொண்டிரார்
தயவு காட்டுவது போல்
கருணை இரக்கம் காட்டுகிறார்
மறவாமல் நினைக்கின்றார்

அவரது பேரன்பு வானளவு
உயர்ந்துள்ளது
கிழக்கு மேற்கு தூரம்போல
அகற்றிவிட்டார் நம் குற்றங்கள்

Aaththumavae Nandri Sollu

Muzhu Ullathodae - En
En Karthar Seidha Nanmaigalai
Oru Naalum Maravadhae - 2

Kuttrangalai Mannitharae 
Noigalai Neekkinaarae
Padukuzhiyinindru Meettaarae
Jeevanai Meettaarae - 2

Kirubai Irakkangalaal
Manimudi Soottugindraar
Vaazhnaalellaam Nanmaigalaal
Thirupthi Aakkugindraar - 2

Yizhamai Kazhugu Pola 
Pudhidhakki Magilgindraar - Nam
Odinaalum Nadandhaalum
Belan Kuraivadhillai - 2 - Naam

Karthar Tham Vazhigalellam
Mosaekku Vezhipadithinaar
Adhisaya Seyalgal Kaanach Cheidhaar
Janangal Kaanach Cheidhaar - 2

Eppodhum Kadindhu Kollaar
Kuttrangaluk Kaetppa Nadathuvadhillai
Manniththu Marandhaarae

Thagappan Than Pillaigal Mael
Endrendrum Kobam Kondiraar
Dhayavu Kaattuvadhu Pol
Karunai Irakkam Kaattugiraar
Maravaamal Ninaikkindraar

Avaradhu Paeranbu 
Vaanalavu Uyarndhulladhu
Kilakku Maerkku Dhooram Pola
Agattrivittaar Nam Kuttrangal


Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Aathumave Nantri Sollu, ஆத்துமாவே நன்றி
KeyWords: Father Berchmans Vol - 37
, Jebathotta Jeyageethangal, Aathumavae Nandri Sollu.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.