Azhaithavare Azhaithavare - அழைத்தவரே அழைத்தவரே
அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே - 2
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
என்னை சூழ நின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் - 2
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் - 2
- அழைத்தவரே
வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே
பதவியின் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உம் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
- அழைத்தவரே
விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே
- அழைத்தவரே
Tanglish
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே - 2
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
என்னை சூழ நின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் - 2
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் - 2
- அழைத்தவரே
வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே
பதவியின் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உம் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
- அழைத்தவரே
விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே
- அழைத்தவரே
Tanglish
Azhaithavarey Azhaithavarey
En Oozhiyathin Aathaaramey - 2
Ethanai Ninthaihal Ethanai Thevaihal
Ennai Soola Nintraalum Ummai Paarkkiren - 2
Uthama Oozhiyan Entru Neer Sollidum
Oru Vaarthai Kettida Unmaiyaai Oduhiren - 2
- Azhaithavarey
Veenana Puhalchigal enakkingu Vendaamey
Pathaviyin Perumaihal Oru Naalum Vendaamey - 2
Oozhiya Paathaiyil Ontru Mattum Pothumey
Appa Um Kaalhalin Suvaduhal Pothumey - 2
- Azhaithavarey
Vimarsana Uthaduhal Manamsora Vaithaalum
Malai ponra Thevaihal Sabai Naduvil Nintraalum
Oozhiya Paathaiyil Ontru Mattum Pothumey
Appa Um Kaalhalin Suvaduhal Pothumey - 2
- Azhaithavarey
En Oozhiyathin Aathaaramey - 2
Ethanai Ninthaihal Ethanai Thevaihal
Ennai Soola Nintraalum Ummai Paarkkiren - 2
Uthama Oozhiyan Entru Neer Sollidum
Oru Vaarthai Kettida Unmaiyaai Oduhiren - 2
- Azhaithavarey
Veenana Puhalchigal enakkingu Vendaamey
Pathaviyin Perumaihal Oru Naalum Vendaamey - 2
Oozhiya Paathaiyil Ontru Mattum Pothumey
Appa Um Kaalhalin Suvaduhal Pothumey - 2
- Azhaithavarey
Vimarsana Uthaduhal Manamsora Vaithaalum
Malai ponra Thevaihal Sabai Naduvil Nintraalum
Oozhiya Paathaiyil Ontru Mattum Pothumey
Appa Um Kaalhalin Suvaduhal Pothumey - 2
- Azhaithavarey
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Azhaithavare Azhaithavare, அழைத்தவரே அழைத்தவரே.
KeyWords: John Jebaraj, Levi 3, Alaithavarae Alaithavarae, Alaithavare Alaithavare.