Adharisanamana Devanae - அதரிசனமான தேவனே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர் வருபவர்
நீர் ஒருவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமானவரே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும் சர்வமும்
நீர் ஒருவரே
Tanglish
Atharisanamana Devanae
Inaiyae illaatha Magimaiyae
Irunthavar iruppavar varupavar
Neer Oruvarae
El Hakkadosh Parisutthamaanavarae
El Hakkadosh Magathuvamanavarae
Enthan vaazvin neethiyae
irulinai Mearkonda velichamae
Aathiyum Anthamum Sarvamum
Neer Oruvarae
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர் வருபவர்
நீர் ஒருவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமானவரே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும் சர்வமும்
நீர் ஒருவரே
Tanglish
Atharisanamana Devanae
Inaiyae illaatha Magimaiyae
Irunthavar iruppavar varupavar
Neer Oruvarae
El Hakkadosh Parisutthamaanavarae
El Hakkadosh Magathuvamanavarae
Enthan vaazvin neethiyae
irulinai Mearkonda velichamae
Aathiyum Anthamum Sarvamum
Neer Oruvarae
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics,Adharisanamana Devanae, அதரிசனமான தேவனே.
KeyWords: John Jebaraj, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Atharisanamaana Thevanae, Atharisanamana.