Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Ben Samuel
Yethuvaraikum Irangathirupeer - எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
Neer Ootru - நீர் ஊற்று
Udaikka Patta - உடைக்கப்பட்ட
Neer Otru - நீர் ஊற்று
Ummai Aarathika - உம்மை ஆராதிக்க
En Belanell - என் பெலனெல்லாம்
Kedagam - கேடகம்
Sekkeram Varapogum - சீக்கிரம் வரப்போகும்
Ennai Unmaiyullavanentru - என்னை உண்மையுள்ளவனென்று
Unga Varugai - உங்க வருகை
Paraloga Devanae - பரலோக தேவனே
Unga Kirubaiyala - உங்க கிருபையால
Nirmulamagamal Iruppathum - நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
Thaayin Karuvil - தாயின் கருவில்
En Kombai - என் கொம்பை
Saronin Rojave - சாரோனின் ரோஜாவே
Siragugalale Moodiduvar - சிறகுகளாலே மூடிடுவார்
Sotthu Sugam Irunthalum - சொத்து சொகம் இருந்தாலும்
Next Page