இந்த ஆண்டு உந்தன் மகிமை
நாங்கள் காண வேண்டும்
திறந்த வானம் சபைகளுக்கு
நீங்க தர வேண்டும்
சர்வ வல்லவரே வாருமே
சபைகளின் தலைவா வாருமே
தடைகளை தகர்ப்பவரே வாருமே
யெகோவா தெய்வமே வாருமே
1. உங்க நாமத்துல நான் ஜெபிச்சா
வானங்கள் திறந்திடுமே
இனி என் கரங்கள் செய்வதெல்லாம்
ஆயிரமாய் பெருகிடுமே
இனி மேல மேல என் வாழ்க்கை உயரப்போது
இனி கீழ பார்த்த நாட்கள் எல்லாம் முடியப்போது(முடிஞ்சேப்போச்சு)
2. உம் வார்த்தையால பூர்வ கால
சாபமெல்லாம் உடைந்திடுமே
(இனி) வெண்கலமாம் வானமெல்லாம்
உம் வல்லமையால் திறந்திடுமே
என் கடனெல்லாம் (எல்லா EMI)
இன்றோடு முடியப்போது
இனி அள்ளி அள்ளி என் கரங்கள் கொடுக்கப்போது
3. உம் சுவாசத்தால மரித்ததெல்லாம்
உயிர்ப்பெற்று எழும்பிடுமே
உம் ஆவியால சபைகளெல்லாம்
நிரம்பி நிரம்பி வழிந்திடுமே
இனி(பெரிய) ராட்சதர்கள் விழுவதை
பார்க்கப்போறோம்
எங்கள் தேசத்தின் எழுப்புதலை(இரட்சிப்பை) பார்க்கப்போறோம்
எல்லாம் மாறும் இயேசு வந்தா போதும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னா எங்க வாழ்க்கை மாறும்
எல்லாம் மாறும் நீங்க வந்துட்டா போதும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னா அது இன்றே மாறும்
தடைகள் உடையுதே
வியாதிகள் நீங்குதே
கட்டுகள் முறியுதே
இயேசு வந்தாரே
Indha Aandu Unthan Magimai
Naangal Kaana Vendum
Thirantha Vaanam Sabaigalukku
Neenga Thara Vendum
Sarva Vallavarae Vaarumae
Sabaigalin Thalaivaa Vaarumae
Thadaigalai Thagarppavarae Vaarume
Yegovah Deivamae Vaarumae
1. Unga Naamathula Naan Jebicha
Vaanangal Thiranthidumae
Ini En Karangal Seivathellaam
Aayiramaai Perugidumae
Ini Maela Maela En Vaazhkkai Uyarappothu
Ini Keezha Paartha Naatkkal Ellaam
Mudiyappothu (Mudinjaeppochu)
2. Um Vaarthaiyaala Poorva Kaala
Saabamellaam Udainthidumae
(Ini) Vengalamaam Vaanamellaam
Um Vallamaiyaal Thiranthidumae
En Kadanellaam (Ellaa EMI)
Indroodu Mudiyappothu
Ini Alli Alli En Karangal Kodukkappothu
3. Um Suvaasaththaala Mariththellaam
Uyirppettru Ezumbidumae
Um Aaviyaala Sabaigalellaam
Nirambi Nirambi Vazhinthidumae
Ini (Periya) Raatchathargal
Vizhuvathai Paarkkappogiroom
Engal Desathin Ezhupputhalai (Ratchippai)
Paarkkappogiroom
Ellam Maarum Yesu Vanthaa Pothum
Oru Vaarthai Sonnaa Enga Vaazhkkai Maarum
Ellam Maarum Neenga Vanthuttaa Pothum
Oru Vaarthai Sonnaa Athu Indrae Maarum
Thadaigal Udaiyuthae
Viyathigal Neenguthae
Kattugal Muriyuthae
Yesu Vanthaarae
[keywords] Sarva Vallavarae Varumae - சர்வ வல்லவரே வாருமே, Alwin Thomas, Indha Aandu, Intha Aandu, Sarva Vallavare Varume, Sarva Vallavarae Vaarumae.
