Leeli Malar - லீலிமலர்

Leeli Malar - லீலிமலர்





 

லீலிமலர் போல் மலர்ந்திடுவேன் 
லீபனோன் மரம் போல் படர்ந்திடுவேன்
கர்த்தரின் சமூகம் பனித்துளி போல்
காலமெல்லாம் என் இதயத்திலே

மலர்ந்திடுவேன் படர்ந்திடுவேன்
நறுமணமாய்ப் பரவிடுவேன்

1. மனதார இயேசு சிநேகிக்கின்றார்
மன்னித்தாரே என் மீறுதல்கள்
கோபமோ நீங்கியது
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்

2. கயிறுகளால் கட்டி இழுத்துக்கொண்டார்
கைப்பிடித்து நடக்கப் பழக்குகிறார்
நுகத்தடி அகற்றிவிட்டார்
பக்கம் சாய்ந்து ஊட்டுகிறார்

3. பனித்துளிபோல் என் இதயத்திலே
வார்த்தையினால் தினம் நிரப்புகிறார்
பணிவிடை தொடர்ந்து செய்வேன்
பலியான இயேசுவுக்காய்
 

Leelimalar Pol Malarnthiduven  
Leebanon Maram Pol Padarnthiduven  
Kartharin Samoogam Panithuli Pol  
Kaalamellam En Idhayathile

Malarnthiduven Padarnthiduven 
Narumanamaai Paraviduven  

1. Manathara Yesu Snegikkindrar  
Manniththare En Meeruthalgal  
Kobamo Neengiyathu  
Thayavo Vaazhnalellam

2. Kayirugalal Katti Izhuththukondar  
Kaippidiththu Nadakka Pazhakkugiraar  
Nugathadi Akatrivittar  
Pakkam Saindhu Oottugiraar

3. Panithulipol En Idhayathile  
Vaarthaiyinal Dinam Nirappugiraar  
Panividai Thodarndhu Seiven  
Baliyaana Yesuvukkai


[keywords] Leeli Malar - லீலிமலர், Fr.S.J.Berchmans, Leelimalar Pol, Jebathotta Jeyageethangal.