Ummai Nambi Nadakiren - உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்





 

உம்மை நம்பி நடக்கிறேன் என் தகப்பனே (இயேசுவே)
உங்க பாதை நன்மை என்று நம்புகிறேன்

நீங்க பிடிச்சிடுங்க உங்க கரத்தாலே என்னை 
நீங்க நடத்திடுங்க உங்க சித்தம்போல என்னை

1. தண்ணீரை கடந்தாலும் என்னோடு இருக்கின்றீர் 
அக்கினியில் நடந்திட்டாலும் வெந்து போக விடமாட்டீர்
செழிப்பான இடத்திலே என்னை கொண்டு வந்திடுவீர்
அக்கினியும் தண்ணீரையும் நன்மையாய் மாற்றிடுவீர்

2. அறியாத வழிகளிலே என்னை நீர் நடத்துகிறீர் 
புரியாத (தெரியாத) பாதைகளை எனக்கு முன் வைத்துள்ளீர் 
இருளை வெளிச்சமாய் என் முன்னே மாற்றிடுவீர்
தீமையை நன்மையாய் எனக்காய் மாற்றிடுவீர்
 

Ummai Nambi Nadakiren Thagappanae (Yesuvae)
Unga Paathai Nanmai Endru Nambugiren 
Neenga Pidichidunga Unga Karathaala Ennai
Neenga Nadathidunga Unga Sitham Pola Ennai

Thanneerai Kadanthaalum Enndu Irukindreer 
Akkiniyil Nadanthittalum Venthu Poga Vida Mateer
Sezhippaana Idaththilae Ennai Kondu Vanthiduveer 
Akkiniyum Thanneeraiyum Nanmaiyaai Maatriduveer 

Ariyatha Vazhikalilae Ennai Neer Nadathukindreer 
Puriyaatha Paathaigalai (Theriyaatha) Enakku Mun Vaithuleer
Irulai Velichamaai En Munnae Maatriduveer 
Theemaiyai Nanmaiyaai Enakkai Maatriduveer


Song Description: Ummai Nambi Nadakiren - உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Davidsam Joyson, Johnsam Joysonm, FGPC Nagercoil.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.