Thuthikkumpadi - துதிக்கும்படி





 

துதிக்கும்படி என்னை ஏற்படுத்தி
துதிக்கும் பாடலை என்னில் வைத்தீர்
உண்மையாய் துதித்திடுவேன்
இயேசுவே துதித்திடுவேன்

ஆராதனை ஆராதனை ஆயுள் முடியும்வரை
ஆராதனை ஆராதனை ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆயுள் முடியும்வரை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆண்டவர் இயேசுவையே

1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்ய 
விரும்பிடும் தெய்வமே
துதித்திடும் போது எங்கள் நடுவில்
இறங்கியே வந்திடுவீர்
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே
- ஆராதனை

2. துதித்திடும்போது உம் பிரசனத்தால்
எம்மை நிறைத்திடுவீர்
மலைகளை போன்ற துன்பம் எல்லாம்
மெழுகுபோல் உருகிடுமே
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே
- ஆராதனை

3. பரிசுத்ததோடும் தாழ்மையோடும் 
துதிகளை செலுத்திடுவேன்
(எல்லா) கனமும் மகிமையும் கடைசிவரை
உமக்கே செலுத்திடுவேன் 
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே
- ஆராதனை
 

Thuthikkumpadi Ennai Yerpaduthi
Thuthikkum Paadalai Ennil Vaitheer
Unmaiyaai Thuthiththiduven 
Yesuvae Thuthiththiduven

Aaradhanai Aaradhanai Aayul Mudiyum Varai
Aaradhanai Aaradhanai Aandavar Yesuvukkae
Aaradhipaen Aaradhipaen Aayul Mudiyum Varai
Aardhipaen Aaradhipaen Aandavar Yesuvaiyae


1. Thuthigalin Maththiyil Vaasam Seyya
Virumbidum Deivamae
Thuthiththidum Pothu Engkal Naduvil
Irangiyae Vanthiduveer
Thuthiththu Uyarththiduvaen
Thooyavar Yesuvaiyae
- Aaradhanai

2. Thuththidum Pothu Um Prasanathaal
Emmai Niraiththiduveer
Malaigalai Pontra Thunbam Ellam
Melugu Pol Urugidumae
Thuththiththu Uyarththiduvaen 
Thooyavar Yesuvaiyae 
- Aaradhanai

3. Parisuththathodum Thaazhmaiyodum
Thuthigalai Seluththiduven
(Ella) Kanamum Magimaiyum Kadaisi Varai
Umakke Seluththiduven
- Aaradhanai


Song Description: Thuthikkumpadi - துதிக்கும்படி.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Davidsam Joyson, Johnsam Joysonm, FGPC Nagercoil.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.