Puthithu Puthithu - புதிது புதிது
புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது -2
1. முடிவு இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
விலகி போகாதது உந்தன் மாகிருபை
விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
கர்த்தர் நல்லவர் - 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது - 2
2. கர்த்தரே என் சுதந்தரம்
என்று நான் சொல்லுவேன் - 2
நீரே என் உரிமை சொத்து
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
3. தேடும் அனைவருக்கும்
நன்மைகள் செய்பவரே - 2
நம்பி நான் காத்திருக்கின்றேன்
எழுப்புதல் காணும் வரை
Puthithu Puthithu Unthan Irakkam
Kaalaithorum Puthithu
Ovvoru Naalum Puthithu - 2
1. Mudivu Illaathathu Unthan Manathurukkam
Vilagi Pogaathathu Unthan Makirubai
Vilakaatha Kirubai Maraatha Anbu
Karthar Nallavar - 2
Um Kirubai Entrumullathu - 2
2. Karthare En Suthanthiram
Entru Naan Solluven - 2
Neere En Urimai Sotthu
Ummaiye Nambiyullen
3. Thedum Anaivarukkum
Nanmaigal Seibavare - 2
Nambi Naan Kaatthirukkintren
Ezhupputhal Kaanum Varai
Kaalaithorum Puthithu
Ovvoru Naalum Puthithu - 2
1. Mudivu Illaathathu Unthan Manathurukkam
Vilagi Pogaathathu Unthan Makirubai
Vilakaatha Kirubai Maraatha Anbu
Karthar Nallavar - 2
Um Kirubai Entrumullathu - 2
2. Karthare En Suthanthiram
Entru Naan Solluven - 2
Neere En Urimai Sotthu
Ummaiye Nambiyullen
3. Thedum Anaivarukkum
Nanmaigal Seibavare - 2
Nambi Naan Kaatthirukkintren
Ezhupputhal Kaanum Varai
Song Description: Puthithu Puthithu, புதிது புதிது.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Fr.S.J. Berchmans, Jebathotta Jeyageethangal.