En Thalaiyellam Thanneer - என் தலையெல்லாம் தண்ணீர்
என் தலையெல்லாம் தண்ணீர் ஆகணும்
என் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீர் ஆகணும் - 2
நான் கதறி ஜெபித்திட
கண்ணீரோடு ஜெபித்திட - 2
கழுதை கூட தன் எஜமானனை அறியும்
என் தேசத்தின் ஜனங்கள்
உம்மை மறந்தார்களே - 2
இதோ அழியும் என் ஜனங்களுக்காய்
தினம் அழுது ஜெபிக்கணுமே - 2
- என் தலையெல்லாம்
தேசம் எல்லாம் இரத்த வெள்ளம் கண்டு
என் ஜனங்கள் சிதறி சிறையானார்கள் - 2
ஐயோ! அழகான என் தேசமே
நீ அலங்கோலம் ஆனது ஏன் - 2
- என் தலையெல்லாம்
தேடிச் சென்றேன்
ஒருவனை தேசம் எங்கும்
திறப்பில் நிற்க ஒருவனை கானேன் என்றீர் - 2
இதோ அடியேன் நான் இருக்கின்றேன்
ஜெப ஆவியை ஊற்றிடுமே - 2
- என் தலையெல்லாம்
En Thalai Ellaam Thanneer Aaganum
En Kankal Ellaam Kanneer Aaganum - 2
Naan Kathari Jebitthida
Kanneerodu Jebitthida - 2
Kazhuthai Kooda Than
Ejamaananai Ariyum
En Dhesatthin Janangal
Ummai Maranthaargale - 2
Itho Azhiyum En Janangalukkaai
Naan Azhuthu Jebikkanume - 2
- En Thalaiyellaam
Dhesam Ellaam Reththa Vellam Kandu
En Janangal Sithari Siraiyaanaargal - 2
Aiyo Azhagaana En Thesame
Nee Alangolam Aanathu Yen - 2
- En Thalaiyellaam
Thedi Sentren Oruvanai Thesam Engum
Thirappil Nirka Oruvanai
Kaanen Endreer - 2
Itho Adiyen Naan Irukkintren
Jeba Aaviyai Ootridume - 2
- En Thalaiyellaam
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, En Thalaiyellam Thanneer, என் தலையெல்லாம் தண்ணீர்.
KeyWords: Chandra Sekaran, Youthavin Sengol, Youthaavin Sengol, En Thalaiyellaam Thanneer Aaganum.