Thooyathi Thooyavare - தூயாதி தூயவரே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி
1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி
2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி
3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி
4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
Tanglish
Thooyaadhi Thooyavarae - Umadhu
Pugazhai, Naan Paaduvaen
Paaril Enakku Vaerenna Vaendum
Uyirulla Varai Nin Pugazh Paada Vaendum
1. Seedarin Kaalgalai Kazhuvinavar
Senneeraal Ennullam Kazhuvidumae - Thooyaadhi
2. Paaroarin Noigalai Neekkinavar
Paavi En Paava Noai Neekkidumae - Thooyaadhi
3. Thuyarangal Paarinil Adaindhavarae
Thunpangal Thaangida Belan Thaarumae - Thooyaadhi
4. Paraloagil Idamundu Endravarae
Parivaaga Enai Saerka Vaegam Vaarumae - Thooyaadhi
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி
1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி
2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி
3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி
4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
Tanglish
Thooyaadhi Thooyavarae - Umadhu
Pugazhai, Naan Paaduvaen
Paaril Enakku Vaerenna Vaendum
Uyirulla Varai Nin Pugazh Paada Vaendum
1. Seedarin Kaalgalai Kazhuvinavar
Senneeraal Ennullam Kazhuvidumae - Thooyaadhi
2. Paaroarin Noigalai Neekkinavar
Paavi En Paava Noai Neekkidumae - Thooyaadhi
3. Thuyarangal Paarinil Adaindhavarae
Thunpangal Thaangida Belan Thaarumae - Thooyaadhi
4. Paraloagil Idamundu Endravarae
Parivaaga Enai Saerka Vaegam Vaarumae - Thooyaadhi
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Thooyathi Thooyavare, தூயாதி தூயவரே.
KeyWords: Kadayanodai I Packianathan, Karthaavin Janame, K.I.Packianathan.