Vizhunthu Pogamal - விழுந்து போகாமல்
விழுந்து போகாமல்
தடுக்கி விழாமல்
காக்க வல்லவரே
தினமும் காப்பவரே
தடுக்கி விழாமல்
காக்க வல்லவரே
தினமும் காப்பவரே
உமக்கே உமக்கே
மகிமை மாட்சிமை
மகிமை மாட்சிமை
மகிமையின் சன்னிதானத்தில்
மிகுந்த மகிழ்ச்சியுடன்-உம்
மாசற்ற மகனாக (மகளாக)
நிறுத்த வல்லவரே
மிகுந்த மகிழ்ச்சியுடன்-உம்
மாசற்ற மகனாக (மகளாக)
நிறுத்த வல்லவரே
அதிகாரம் வல்லமை
கனமும் மகத்துவமும்
இப்போதும் எப்போதுமே
உமக்கே உரித்தாகட்டும்
கனமும் மகத்துவமும்
இப்போதும் எப்போதுமே
உமக்கே உரித்தாகட்டும்
மெய் ஞானம் நீர்தானையா
இரட்சகரும் நீர்தானையா
மீட்பரும் நீர்தானையா
என் மேய்ப்பரும் நீர்தானையா
இரட்சகரும் நீர்தானையா
மீட்பரும் நீர்தானையா
என் மேய்ப்பரும் நீர்தானையா
Tanglish
Vizhundhu Pogaamal
Thadukki Vilamal
Kaakka Vallavare
Thinamum Kappavare
Thadukki Vilamal
Kaakka Vallavare
Thinamum Kappavare
Umakke Umakke
Magimai Maatchimai
Magimai Maatchimai
Magimaiyin sannithaanathil
Miguntha Magilchiyudan- um
Maasattra Maganaga (Magalaga)
Nirutha Vallavare
Miguntha Magilchiyudan- um
Maasattra Maganaga (Magalaga)
Nirutha Vallavare
Adikaaram Vallamai
Ganamum Magathuvamum
Ippothum Eppothumae
Umakke Uriththagattum
Ganamum Magathuvamum
Ippothum Eppothumae
Umakke Uriththagattum
Mei Gananam Neerthanaiya
Ratchakarum neerthanaiya
Meetparum Neerthanaiya
En Meipparum Neerthanaiya
Ratchakarum neerthanaiya
Meetparum Neerthanaiya
En Meipparum Neerthanaiya
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Vizhunthu Pogamal, விழுந்து போகாமல்.
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal - 40, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans Songs, jebathotta jeyageethangal, jebathotta jeyageethangal songs lyrics.