Isravelin Jeyabalame - இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே
உம் வார்த்தையினால்
பிழைத்திருப்போம்
உம் கிருபையினால்
நிலைத்திருப்போம்
நீரே தேவனாம் எங்கள்
சேனையின் கர்த்தரே
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
பாகால்கள் அழிந்திடவே
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே
எதிர்த்திடும் சிங்கங்களின்
வாய்களை கட்டுவேன்
தானியேலின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று இராஜாக்கள் சொல்லவே
எதிரியின் பாளையத்தில்
உந்தன் வல்லமை அனுப்புமே
மெய் தேவன் என்று
தேசங்கள் (இந்திய) பாடவே
Tanglish
Isravelin Jeyabelame
Yengal senaiyin Kartharae
Um vaarthaiyinaal pilaithirupom
Um kirubaiyinaal nilaithiruppom
Neerae Devanaam
yengal senaiyin Kartharae
Ummai uyarthiyae naangal
Desathai suthantharippom
Paagaalkal alinthidavae
Unthan agkini anupumae
Yeliyaavin Devan mei Devan
Yendru desangal paadavae
Yethirthidum singangalin
Vaaigalai kattuvaen
Dhaanielin Devan mei Devan
Yendru raajakal sollavae
Edhiriyin Paalaiyathil
Undan Vallamai Anuppume
Yosuvaavin Devan
Mei Devan Endru
Desangal (Indhiya) Paadave
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே
உம் வார்த்தையினால்
பிழைத்திருப்போம்
உம் கிருபையினால்
நிலைத்திருப்போம்
நீரே தேவனாம் எங்கள்
சேனையின் கர்த்தரே
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
பாகால்கள் அழிந்திடவே
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே
எதிர்த்திடும் சிங்கங்களின்
வாய்களை கட்டுவேன்
தானியேலின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று இராஜாக்கள் சொல்லவே
எதிரியின் பாளையத்தில்
உந்தன் வல்லமை அனுப்புமே
மெய் தேவன் என்று
தேசங்கள் (இந்திய) பாடவே
Tanglish
Isravelin Jeyabelame
Yengal senaiyin Kartharae
Um vaarthaiyinaal pilaithirupom
Um kirubaiyinaal nilaithiruppom
Neerae Devanaam
yengal senaiyin Kartharae
Ummai uyarthiyae naangal
Desathai suthantharippom
Paagaalkal alinthidavae
Unthan agkini anupumae
Yeliyaavin Devan mei Devan
Yendru desangal paadavae
Yethirthidum singangalin
Vaaigalai kattuvaen
Dhaanielin Devan mei Devan
Yendru raajakal sollavae
Edhiriyin Paalaiyathil
Undan Vallamai Anuppume
Yosuvaavin Devan
Mei Devan Endru
Desangal (Indhiya) Paadave
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Isravelin Jeyabalame, இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே.
KeyWords: John Jebaraj, Levi 2, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Isravelin Jeyapalame.