Arimugam Illaa - அறிமுகம் இல்லா
அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் நிற்பவரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை வாழ வைக்கும் நல்ல தெய்வமே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை பெருக செய்த பெரிய தெய்வமே
எத்தனை ஆமான் எத்தனை சவுல்கள்
எந்தன் பாதையில் வந்தனரே
ஆனாலும் உம் தயவால் எனக்கு
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
என்மேல் உள்ள அழைப்பை அறிந்தும்
குழியில் விட்டு சென்றனரே
தூக்கி எறிந்தோர் கண்கள் முன்னே
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் (background)
வந்தவரே
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் நிற்பவரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை வாழ வைக்கும் நல்ல தெய்வமே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை பெருக செய்த பெரிய தெய்வமே
எத்தனை ஆமான் எத்தனை சவுல்கள்
எந்தன் பாதையில் வந்தனரே
ஆனாலும் உம் தயவால் எனக்கு
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
என்மேல் உள்ள அழைப்பை அறிந்தும்
குழியில் விட்டு சென்றனரே
தூக்கி எறிந்தோர் கண்கள் முன்னே
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் (background)
வந்தவரே
Arimugam illaa ennidam vanthu
ariyanai yetrum thittam thanthu
ennai arimugam seithavarae
enaku pinnaniyaai nirpavarae
El - shaddai sarva vallavar
ennai vazha vaikum nalla dheivamae
El - shaddai sarva vallavar
ennai peruga seitha periya dheivamae
ethanai aaman ethanai savulgal
enthan paathaiyil vanthanarae
Aanalum um thayavaal
enaku ariyanai vazhvai thanthavarae - El-shaddai
enmel ulla azhaipai arinthum
kuliyil vittu sendranarae
thooki erinthor kangalin munnae
ariyanai vazhvai thanthavarae - El-shaddai
Arimugam illaa ennidam vanthu
ariyanai yetrum thittam thanthu
ennai arimugam seithavarae
enaku pinnainiyai (background) vandhavarae - El-shaddai
ariyanai yetrum thittam thanthu
ennai arimugam seithavarae
enaku pinnaniyaai nirpavarae
El - shaddai sarva vallavar
ennai vazha vaikum nalla dheivamae
El - shaddai sarva vallavar
ennai peruga seitha periya dheivamae
ethanai aaman ethanai savulgal
enthan paathaiyil vanthanarae
Aanalum um thayavaal
enaku ariyanai vazhvai thanthavarae - El-shaddai
enmel ulla azhaipai arinthum
kuliyil vittu sendranarae
thooki erinthor kangalin munnae
ariyanai vazhvai thanthavarae - El-shaddai
Arimugam illaa ennidam vanthu
ariyanai yetrum thittam thanthu
ennai arimugam seithavarae
enaku pinnainiyai (background) vandhavarae - El-shaddai
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Arimugam Illaa, அறிமுகம் இல்லா.
KeyWords: John Jebaraj, Levi 4, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Arimugam Illaa Ennidam Vanthu, El Shaddai Sarva Vallavar.