Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Asborn Sam
𝗔𝗱𝗵𝗶𝗴𝗮𝗺𝗮𝗮𝗶 - அதிகமாய்
Magimaiyai Vetri Sirandhar - மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்
Oppuravakkapatten - ஒப்புரவாக்கப்பட்டேன்
Un Thukka Naatkal - உன் துக்க நாட்கள்
Alaichalgalai Arindhavarae - அலைச்சல்களை அறிந்தவரே
Naan Vazhvadhu - நான் வாழ்வது
Nandri Solla Varthai - நன்றி சொல்ல வார்த்தை
Valakkaram - வலக்கரம்
Thagapanin Veettirkku - தகப்பனின் வீட்டிற்கு
Paathirarae - பாத்திரரே
Usurodu Irukkuren - உசுரோடு இருக்குறேன்
Oottrum - ஊற்றும்
Naam Gragikka - நாம் கிரகிக்க
Arpa Kaariyam - அற்ப காரியம்
Manusharai Katti Izhukkum - மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Next Page