Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Paul Thangiah
Deva Saranam - தேவா சரணம்
Bethlahem Oorinile - பெத்லகேம் ஊரினிலே
Aarathanai Aarathanai Thuthi - ஆராதனை ஆராதனை துதி
Hallelujah Thevanukae - அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Aarathanai Thevane Aarathanai - ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Aarathanai Aarathanai Thuthi - ஆராதனை ஆராதனை துதி
Ulagathin Meetpar - உலகத்தின் மீட்பர்
Immanuvel Immanuvel - இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
Ummai Nambinom - உம்மை நம்பினோம்
Pugalum Vendame - புகழும் வேண்டாமே
Pray For India - Pray For இந்தியா
Galileya Entra Ooril - கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abishega Naatha - அபிஷேக நாதா
Udaintha Ullatthai - உடைந்த உள்ளத்தை
Yesu Enakku Jeevan - இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Vallamai Vallamai Aaviye - வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Namaskaaram Devane - நமஸ்காரம் தேவனே
Kondaaduvom Naam - கொண்டாடுவோம் நாம்
Thuthikku Paathirar - துதிக்கு பாத்திரர்
Katru Veesuthe - காற்று வீசுதே
Next Page