Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Giftson Durai
Umma Nenachale - உம்ம நெனச்சாலே
Vazhkayin Azhage - வாழ்க்கையின் அழகே
Azhagaana Padaipe - அழகான படைப்பே
Kaigalai Uyarthi - கைகளை உயர்த்தி
Poorana Azhage - பூரண அழகே
Yennakaga Allava - எனக்காக அல்லவா
Vazhkai Kadapom - வாழ்க்கை கடப்போம்
Yethanai Porkalam - எத்தனை போர்க்களம்
En Iravo En Pagalo - என் இரவோ என் பகலோ
Neram - நேரம்
Karuvaraiyil - கருவறையில்
Vidai Ariya Kaalangal - விடை அறியா காலங்கள்
Payanangal Muzhuvathum - பயணங்கள் முழுவதும்
Thinam Thinam Kavalaigal - தினம் தினம் கவலைகள்
Next Page