Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Wesley Maxwell
Ummai Arathikkintrom - உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Karthar Kirubai - கர்த்தர் கிருபை
Naan Vithyasamanavan - நான் வித்தியாசமானவன்
Vazhi Nadatthum - வழி நடத்தும்
Abishega Nathare - அபிஷேகநாதரே
Kariyam Maruthalaai - காரியம் மாறுதலாய்
Nantri Niraintha Ithayathodu - நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
Ennai Kazhuvum - என்னை கழுவும்
Yaar Varthaiyai - யார் வார்த்தையை
Ellavatrilum Neer - எல்லாவற்றிலும் நீர்
Oruvarum Sera Koodatha - ஒருவரும் சேர கூடாத
Um Naamam Thenilum - உம் நாமம் தேனிலும்
Thuthiyungal Nam Thevanai - துதியுங்கள் நம் தேவனை
Nam Yesu Kirusthuvinaale - நம் இயேசு
Kaariyam Maaruthalaai - காரியம் மாறுதலாய்
Intha Naal - இந்த நாள்
Aaviyanavar Namakkulley - ஆவியானவர் நமக்குள்ளே
Jaathigale Ellarum - ஜாதிகளே எல்லாரும்
Senaikalin Kartharey - சேனைகளின் கர்த்தரே
Nithya Vaasiyum - நித்திய வாசியும்
Next Page