Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Tamil Wedding Songs
Aah Nalla Sobanam - ஆ நல்ல சோபனம்
Kalyanamaam Kalyanam - கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Roja Poo Vaasa Malargal - ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள்
Ethenil Aathi Manam - ஏதேனில் ஆதி மணம்
Manavazhvu Puvi - மணவாழ்வு புவி
Aasirvathiyum Karthare - ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே
Aasirvathiyum Karthare - ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Aathumame En - ஆத்துமமே என்
Rojapoo Vaasamalargal - ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Mangalam Sezhikka - மங்களம் செழிக்க
Manavazhvu Puvi - மணவாழ்வு புவி
Bayanthu Kartharin - பயந்து கர்த்தரின்
Intha Mangalam - இந்த மங்களம்
Aabiragamai Aasirvathitha - ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aasirvathikkum Devan - ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
Next Page