Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Samuel Jeyaraj
Rettippana Nanmai - இரட்டிப்பான நன்மை
Nanmaiyum Kirubaiyum - நன்மையும் கிருபையும்
Puthiya Kaariyam - புதிய காரியம்
Ummaithaan Nambiyirukken - உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன்
Unnai Athisayam Kaanappannuven - உன்னை அதிசயம் காணப்பண்ணுவேன்
Kartharaal Kathavu Thirakkum - கர்த்தரால் கதவு திறக்கும்
Naan Unnodu - நான் உன்னோடு
En Nerukkathile - என் நெருக்கத்திலே
Vaathai Enthan Koodarathai - வாதை எந்தன் கூடாரத்தை
Karthar Unnai Perugavum - கர்த்தர் உன்னை பெருகவும்
Theengil Neer En - தீங்கில் நீர் என்
Ne Asirvathamai - நீ ஆசீர்வாதமாய்
Un Thukka Natkal - உன் துக்க நாட்கள்
Rendathanai Balan Varume - இரண்டத்தனை பலன் வருமே
Ummudaiya Karunyam - உம்முடைய காருண்யம்
Next Page