Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Lucas Sekar
Kannin Manipola - கண்ணின் மணிபோல
Sathuru Vizhunthaanae - சத்துரு விழுந்தானே
Balipeedamae - பலிபீடமே
Ezhumbum Varayilum - எழும்பும் வரையிலும்
Appa Um Samoogathila - அப்பா உம் சமூகத்தில
Kannin Manipola - கண்ணின் மணிபோல
Pesungappa - பேசுங்கப்பா
Nee Ennal - நீ என்னால்
Urukkamaana Irakathalae - உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Neer Paarthaal Podhum - நீர் பார்த்தால் போதும்
Kodiyavan Atruponanae - கொடியவன் அற்றுப்போனானே
Ummai Paadamal - உம்மை பாடாமல்
Next Page