Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Johnsam Joyson
Ephphatha Entru Solli - எப்பத்தா என்று சொல்லி
Yehova yeerae - யெகோவா யீரே
Ekkaalamum Sthotharippaen - எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nano Kaarthavae - நானோ கர்த்தாவே
Yezhaikku Pugalidamae - ஏழைக்கு புகலிடமே
Vaakkuthathangal - வாக்குத்தத்தங்கள்
Yesuvin Maarbil - இயேசுவின் மார்பில்
Niraivaana Abishegam - நிறைவான அபிஷேகம்
En Yesu Endrum Nallavar - என் இயேசு என்றும் நல்லவர்
Nambi Vanthaen - நம்பி வந்தேன்
Aayiramaayiram Paadalgalaal - ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்
Ekkalamum Sthotharipaen - எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Next Page