Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Jesus Redeems
Nambikaiyin Devanae - நம்பிக்கையின் தேவனே
Yesuvin Namam Solla Solla - இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
Seeyonae Gemberi - சீயோனே கெம்பீரி
Theengai Kanaathiruppaai - தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Kangal Ummai Thaeduthae - கண்கள் உம்மை தேடுதே
Aayathamaa - ஆயத்தமா
Engae Pogirai Thozha - எங்கே போகிறாய் தோழா
Thuthippen Thuthippen - துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Bayappadathe Magane - பயப்படாதே மகனே
Um Patham Ondrae Aaruthal - உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Kattu puravin Saththam - காட்டு புறாவின் சத்தம்
Vakkuthatham Seithavar - வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Kaappavare Ennai Kaappavare - காப்பவரே என்னை காப்பவரே
Kizhakkukkum Merkkukkum - கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Rettippana Nanmaigalai - இரட்டிப்பான நன்மைகளை
Maatrume Ennai - மாற்றுமே என்னை
Azhaganavare - அழகானவரே
Siluvai Naathar Yesuvin - சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
En Yesaiya - என் இயேசைய்யா
Next Page