Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Good Friday Songs
Nesikkiren - நேசிக்கிறேன்
Immanuvelin Ratha Ootratho - இம்மானுவேலின் இரத்த ஊற்றதோ
Yesu Kristuvin Anbu - கிறிஸ்துவின் அன்பு
Azhaganavare - அழகானவரே
Ullamellam Uruguthaiyo - உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Kalvaari Paadhai - கல்வாரி பாதை
Krusinmel Krusinmel - குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Oruvarum Seiyaatha - ஒருவரும் செய்யாத
Siluvai Naathar Yesuvin - சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Kalvaariyin Karunai ithe - கல்வாரியின் கருணையிதே
Mulmudi Baramo - முள்முடி பாரமோ
Kalvari Ma Malaimel - கல்வாரி மா மலைமேல்
Pareer Getsamane - பாரீர் கெத்சமனே
Um Rathame - உம் இரத்தமே
Kolkatha Mettinile - கொல்கொதா மேட்டினிலே
Paavikku Pugalidam - பாவிக்குப் புகலிடம்
Kalvari Ma Malai - கல்வாரி மா மாலை
Naan Paavithan - நான் பாவிதான்
Antho Kalvariyil - அந்தோ கல்வாரியில்
Thadumaarum Kaalgalai - தடுமாறும் கால்களை
Next Page