Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
G - Minor
Deva Nan Ethinaal - தேவா நான் எதினால்
Yesuve Neer Podhume - இயேசுவே நீர் போதுமே
Thaai Ennai Maranthalum - தாய் என்னை மறந்தாலும்
Immattum Uthavina - இம்மட்டும் உதவின
Ootrungaiya - ஊற்றுங்கையா
En Iruthayam - என் இருதயம்
Shalomin Lekkin - ஷாலோமின் லேக்கின்
Jeevanai Vida - ஜீவனை விட
Adimai Naan Aandavare - அடிமை நான் ஆண்டவரே
Yesu Kooda Varuvaar - இயேசு கூட வருவார்
Nithiya Nithiyamaai - நித்திய நித்தியமாய்
Uraividamai Therinthu Kondu - உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Ummodu Irukkanume - உம்மோடு இருக்கணுமே
Marakkapaduvathillai Naan - மறக்கப்படுவதில்லை நான்
Next Page