Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
David Stewart Jr
Aarathikkintrom Ummai - ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை
Karam Pidithu Unnai - கரம் பிடித்து உன்னை
Yehova Shalom - யேகோவா ஷாலோம்
Yesuvin Irandaam Varugai - இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
Santhosham Ennullil - சந்தோஷம் என்னுள்ளில்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar - இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Enthan Kanmalaiyanavare - எந்தன் கன்மலையானவரே
Vantharulum Thooya Aaviye - வந்தருளும் தூய ஆவியே
Yesu Vazhvu Kodukkirar - இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Yesuvey Aandavar - இயேசுவே ஆண்டவர்
Next Page