Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
D.G.S Dhinakaran
Deivanbin Vellame - தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Um Sitham Pol - உம் சித்தம் போல்
Anbaraam Yesuvai - அன்பராம் இயேசுவை
Anbin Devan Yesu - அன்பின் தேவன் இயேசு
Ivare Perumaan - இவரே பெருமான்
Baktharudan Paaduven - பக்தருடன் பாடுவேன்
Ummandai Devane - உம்மண்டை தேவனே
Kalvaari Maa Malaimel - கல்வாரி மா மலைமேல்
Kaalamo Selluthe - காலமோ செல்லுதே
Kappar Unnai Kappar - காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kakkum Karangal - காக்கும் கரங்கள்
Sornthu pogathe - சோர்ந்து போகாதே
Thollai Kastangal - தொல்லைக் கஷ்டங்கள்
Neer illatha naalellam - நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Yesu Azhaikkiraar - இயேசு அழைக்கிறார்
Next Page