Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Chandra Sekaran
Karthaavae Neer Maatchimai - கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை
Paava Irulil Thadumari - பாவ இருளில் தடுமாறி
En Thalaiyellam Thanneer - என் தலையெல்லாம் தண்ணீர்
Abrahamin Thevane Esakkin - ஆபிரகாமின் தேவனே ஈசாக்கின்
Theva Um Namathai - தேவா உம் நாமத்தை
Thangattume Um Kirubai - தாங்கட்டுமே உம் கிருபை
Karthave Devargalil - கர்த்தாவே தேவர்களில்
Naan Paavithan - நான் பாவிதான்
Kalappaiyin Mel - கலப்பையின் மேல்
Paralogame Ummai - பரலோகமே உம்மை
Ne Malaimel Ulla - நீ மலைமேல் உள்ள
Yesappa Unga Namathil - இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Yesappa nanum varuhiren - இயேசப்பா நானும் வருகிறேன்
Raa Muluthum Prayasappatten - இராமுழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்
En Ithayathin - என் இதயத்தின்
Next Page