Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
Moses Rajasekar
Satthanuku Savaal Vidum - சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Nan Nadanthu Vantha Pathaigal - நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
Engal Thagappanae - எங்கள் தகப்பனே
Ennai Vazha Vaikkum - என்னை வாழவைக்கும்
Sarva Anga Thaganapali - சர்வ அங்க தகனபலி
Neer Ennodu - நீர் என்னோடு
Innum Ethanai Thooram - இன்னும் எத்தனை தூரம்
Ullamellam Uruguthaiya - உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா
Maarum Ivvulaginile - மாறும் இவ் உலகினிலே
Sollaal Aaguma Ithai - சொல்லால் ஆகுமா இதை
Naan Nirppathum - நான் நிற்பதும்
Yaakkobennum Siru - யாக்கோபு என்னும் சிறு
Kiristhavana Disturb - கிறிஸ்தவனை
Vaarunga En Nesare - வாருங்கள் என் நேசரே
Thikkattra Pillaigalukku - திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thanimaiyin paathaiyil - தனிமையின் பாதையில்
Next Page