Home
Tamil
Malayalam
English
Hindi
Telugu
Kannada
Home
Lyrics
_Tamil
_Malayalam
_English
_Hindi
_Telugu
_Kannada
Devotional
_Tamil
_English
Pray For
Upload Lyrics
About Us
Contact Us
K.S. Wilson
Appa Um Kirubaigalaal - அப்பா உம் கிருபைகளால்
Singasanathil Veetrirukkum - சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Alla Alla Kuraiyaatha - அள்ள அள்ள குறையாத
Parama Azhaippin - பரம அழைப்பின்
Sathoshamaayirunga - சந்தோஷமாயிருங்க
Anaathi Snehatthaal - அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Appanu - உம்மை அப்பானு
Ummai Paadamal - உம்மை பாடாமல்
Unga Kirubaithaan - உங்க கிருபைதான்
Unnai Vaalakkamal - உன்னை வாலாக்காமல்
En Nesar Ennudaiyavar - என் நேசர் என்னுடையவர்
Next Page